Thời gian bảo quản cho thực phẩm đông lạnh
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Email đăng nhập
Mật khẩu
Lưu thông tin
Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Khoa khám tư vấn dinh dưỡng số 2
Viện Dinh dưỡng
Trung tâm tư vấn, phục hồi dinh dưỡng và kiểm soát
Tư vấn dinh dưỡng
Dinh dưỡng cho trẻ em
Dinh dưỡng cho thừa cân - béo phì
Dinh dưỡng cho Đái tháo đường
Dinh dưỡng cho Loãng xương
Dinh dưỡng cho Thận
Dinh dưỡng cho Tim mạch
Dinh dưỡng cho Phụ nữ mang thai và cho con bú
Dinh dưỡng cho Ung thư
Thực đơn cho trẻ
Dinh dưỡng cho người cao tuổi
Lịch làm việc
Tin tức
Liên hệ
DINH DƯỠNG HỢP LÝ TẠI GIA ĐÌNH CHO NGƯỜI NHIỄM COVID-19
Trang chủ
Thời gian bảo quản cho thực phẩm đông lạnh
Bánh mì giữ đông trong tủ lạnh có thể dùng 2-3 tháng, song đồ tươi sống và rau quả không có hạn dùng rõ ràng nên phải cẩn trọng.
Nguồn: Huy Nghĩa
(Theo
Huffingtonpost
)
Bình luận từ Facebook
Phản hồi
Chưa có bình luận nào!
Bình luận từ Facebook
Phản hồi
Tin tức khác
8 món ăn bổ dưỡng, thanh nhiệt ngày nắng nóng
Sử dụng thực phẩm hợp lý cho người cao tuổi
Bệnh tiêu hóa ở người cao tuổi
Bổ sung dinh dưỡng đúng cách cho người cao tuổi
Tiêu thụ rượu bia tại Việt Nam tăng trưởng theo chiều “thẳng đứng”
Bí quyết vui sống cho người già
Ăn gì để bồi bổ cơ thể
Đau dạ dày vì ăn uống thiếu khoa học
5 “sát thủ” của tế bào não
Mì chính có thực sự gây hại?
Tư vấn dinh dưỡng
TIN TỨC
GIỚI THIỆU
TRUNG TÂM TƯ VẤN PHỤC HỒI DINH DƯỠNG VÀ KIỂM SOÁT BÉO PHÌ
KHOA KHÁM TƯ VẤN DINH DƯỠNG SỐ 2
VIỆN DINH DƯỠNG
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
024.22.406.222
Facebook
facebook.com/VienDinhDuongCoSo2
Quảng cáo
Nhận tin sản phẩm mới
Họ và tên:
Email:
facebook
Lượt truy cập
Hôm nay
486
Tổng lượt truy cập
5,980,978
Bình luận từ Facebook
Phản hồi