HẸN LỊCH KHÁM DINH DƯỠNG

HẸN LỊCH KHÁM DINH DƯỠNG

THÔNG BÁO

Về việc đặt lịch khám qua fanpage và điện thoại

Nhằm nâng cao chất lượng khám tư vấn và giảm thời gian chờ đợi khám cho quý bệnh nhân, khoa khám tư vấn dinh dưỡng số 2 Viện Dinh dưỡng đã triển khai nhận đặt lịch hẹn trước khám dinh dưỡng thông qua Fanpage viendinhduongcoso2.vn và các số điện thoại: 02466525898, 02422406222.

-         Quyền lợi của khách hàng khi đặt khám trước: được khám vào giờ chọn trước phù hợp với điều kiện của gia đình, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thời gian chờ đợi khám.

Ngoài ra các dịch vụ khám tư vấn khác vẫn được cung cấp như những trường hợp khác.

-         Trách nhiệm của khách hàng đặt khám trước: đến đúng giờ hẹn hoặc chậm không quá 15 phút để đảm bảo không ảnh hưởng tới khách hàng khác. Tuân thủ các nội quy khác của khoa.

Quy trình thực hiện: Khách hàng muốn đặt lịch hẹn khám theo giờ cần liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin trên, cung cấp cho chúng tôi các thông tin về họ tên bệnh nhân, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, ngày giờ dự định đến khám (trường hợp trùng giờ thì bệnh nhân hẹn sau sẽ chuyển sang giờ khác).

Sau khi nhận lịch hẹn, chúng tôi sẽ công khai danh sách bệnh nhân đã đặt lịch lên bảng thông báo tại phòng đón tiếp của Viện Dinh dưỡng cơ sở 2 để cùng theo dõi.

Quý khách hàng đã đặt lịch khi đến phòng khám vào quầy gặp nhân viên tiếp đón đọc thông tin mình đã đặt trước để được xếp khám theo hẹn.

Quy trình này sẽ bắt đầu được triển khai từ ngày 01/01/2020

Trên đây là quy định của Viện Dinh dưỡng cơ sở 2 nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, rất mong tất cả quý khách phối hợp thực hiện cùng chúng tôi.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
facebook

Lượt truy cập
  • Hôm nay 763
  • Tổng lượt truy cập 1,871,416